Tại Việt Nam

11/06/2015

Chương trình cộng đồng của HAGL Agrico tại Việt Nam chủ yếu tập trung vào việc phát triển cơ sở hạ tầng, chăm sóc y tế, giáo dục, tham gia ủng hộ các Quỹ xóa đói giảm nghèo trong tỉnh và đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực khác.

HAGL Agrico đã đóng góp xây dựng nhiều công trình văn hoá tại tỉnh Gia Lai và nâng cấp sân vận động Pleiku thành trung tâm sinh hoạt thể thao hiện đại phục vụ cho nhu cầu của người dân. HAGL Agrico cũng đặt mục tiêu góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục và vun đắp những mầm non cho nước nhà khi đầu tư xây dụng trường Tiểu học Lê Anh xuân, Quận 7, Tp. HCM với tổng kinh phí tài trợ 10 tỷ đồng.

HAGL Agrico góp phần "Chung tay vì xã hội tốt đẹp hơn" bằng việc tài trợ nhiều chương trình xã hội lớn trong năm: đóng góp Quỹ “Chung tay góp sức khắc phục hậu quả bom mìn”, chương trình “Mùa xuân biên giới” giúp các chiến sĩ vùng biên vững tay bảo vệ Tổ quốc; ủng hộ cho các Quỹ người nghèo, Quỹ khuyến học, Phòng chống bão lụt, Hội người mù tỉnh, trợ cấp gạo và tặng quà cho các đồng bào nghèo tại các làng, huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Công ty cũng thường xuyên phối hợp Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG và CLB bóng đá HAGL tổ chức các chương trình từ thiện tại TP.HCM: Thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Thị Nghè, tham gia chương trình “Ước mơ của Thuý” do báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư Bệnh viện ung Bướu Tp. HCM, bệnh viện Nhi đồng.