[Chi tiết] Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake có 30K nhanh nhất

Trần Bá Dương
06/06/2023

Nhận 30K cực kì đơn giản khi nhập mã giới thiệu ở ứng dụng Cake, đừng bỏ lỡ chương trình của lần này bạn nhé bởi vẫn còn nhiều ưu đãi phía sau. Các thao tác đăng kí ứng dụng Cake ở phần dưới đây nhé!

Sau 15 ngày đăng kí và nhập mã giới thiệu, tiền thưởng sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Tiền thưởng sẽ thay đổi và có khả năng giao động từ 30K-50K hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn giới thiệu cho bạn bè nhập mã giới thiệu Cake thì bạn có thể nhận thêm 50K/ người.

Bạn hiểu gì về mã giới thiệu khách hàng của Cake?

 • Mã giới thiệu Cake đơn giản là dãy số điện thoại mà người giới thiệu đưa cho bạn, tuy nhiên mỗi người chỉ sở hữu một đoạn mã và không ai trùng ai. Bạn sẽ nhận được đoạn mã này sau khi đăng kí tài khoản ở App hoặc Web của Cake.
 • Mỗi người được nhận mỗi mã riêng để dễ dàng phân biệt người dùng với nhau. Mã giới thiệu không chỉ giúp người sở hữu mã này được nhận thưởng mà người nhập mã cũng nhận được ưu đãi này.
 • Ngoài ra, bạn được sử dụng thả ga tiền thưởng trên các tiện ích của ứng dụng Cake như thanh toán điện nước, thanh toán hoá đơn mua hàng, dịch vụ hay rút về tài khoản ngân hàng của bạn đẻ tiện sử dụng.
hướng dẫn nhập mã giới thiệu cake kiếm tiền online
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake kiếm tiền online

Những ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Cake là gì?

Sau khi nhập mã giới thiệu Cake bạn sẽ nhận được:

 • Căn cứ vào thời gian ưu đãi mà số tiền thưởng có thể giao động từ 30K đến 50K
 • Tiền thưởng sẽ được chuyển đến ứng dụng Cake, sau khi nhận được tiền, bạn có thể sử dụng trực tiếp các tiện ích trên app hoặc rút về tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng.
 • Trong thời gian được thông báo nhận thưởng, hãy đảm bảo tài khoản Cake của bạn vẫn hoạt động bình thường, thường thì nếu ngày nhận thưởng được thông báo trùng vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật thì thứ 2 tuần sau thì bạn sẽ nhận được tiền.

Những tiện ích ở ứng dụng Cake?

Ứng dụng Cake có nhiều tiện ích hơn thế, ngoài việc nhập mã nhận thưởng thì app còn hỗ trợ người dùng dễ dàng giao dịch, chuyển khoản:

 • Hỗ trợ vừa mở thẻ miễn phí và miễn phí vận chuyển.
 • Tấm thẻ Cake đa tiện ích vừa giúp bạn chuyển khoản online liên ngân hàng, mức lãi suất cao khi gửi tiết kiệm và dễ dàng thanh toán hoá đơn.
 • Cake có thể đảm bảo mức lãi suất lến đến 3,6% so với m ặt bằng chung các ngân hàng có mức lãi suất chỉ Super Saved từ 0,1-0,3%.
 • Là phương tiện thanh toán online cho bạn dễ dàng thanh toán các hoá đơn điện nước, Internet, truyền hình cap mà không tốn phí dịch vụ.
 • Cake tiếp tục mở rộng mở rộng liên kết với nhiều ứng dụng thanh toán trên online khác để hộ trợ cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa.

Lưu ý để bạn đăng ký thành công Cake nhận thưởng

 • Bạn phải thực hiện đầy đủ và chính xác các bước từ điền thông tin cá nhân, định danh tài khoản và đăng nhập thành công. Mỗi thiết bị chỉ được đăng ký tài khoản và nhận thưởng một lần duy nhất.
 • Nhập mã giới thiệu Cake 0963239823 để được nhận thưởng 30K.
 • Khu vực đăng ký mở tài khoản thành công phải ở tại Việt Nam.
 • Khi tải ứng dụng Cake về máy, bạn phải tiến hành đăng ký ngay, nếu sau 7 ngày bạn mới đăng ký tài khoản Cake thì tài khoản của bạn cũng không được ghi nhận để nhận tiền.
 • Sau khi đăng ký tài khoản, bạn phải nạp tiền tối thiểu 10K vào tài khoản Cake rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận. (đây chỉ là thủ tục, tiền sẽ không mất đi đâu cả, bạn có thể lấy tiền đó để nạp tiền điện thoại, đặt xe Be thanh toán bằng Cake,…)

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 30K dễ dàng

Nhận 30K thật dễ dàng khi thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake và cài đặt

Nếu bạn đã từng cài đặt app Cake trước đây thì sẽ không được nhận thưởng. Ngược lại, nếu chưa thì bạn hãy tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

tải và cài đặt ứng dụng cake về điện thoại
Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản Cake

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cake, sau đó bạn chọn “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Nhập số điện thoại của bạn vào ô điền số điện thoại và mã giới thiệu Cake 0963239823 vào ô “số điện thoại người giới thiệu”.

*Lưu ý:

 • Nhập mã giới thiệu 0963239823 thì mới nhận được tiền thưởng 30K nhé.
 • Khu vực đăng ký mở tài khoản thành công phải ở tại Việt Nam.
 • Khi tải ứng dụng Cake về máy, nếu sau 7 ngày bạn mới đăng ký tài khoản Cake thì tài khoản của bạn cũng không được ghi nhận để nhận tiền.

Bước 3:  Nhập mã xác thực OTP

Bạn sẽ nhận được mã OTP trong khi đăng kí, mã gồm 6 chữ số, hãy nhập mã OTP vào hệ thống để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính và chuẩn bị giấy tờ tùy thân

 • Ứng dụng Cake có thể nhận diện chính xác người dùng khi bạn đã cung cấp thông tin của bạn cho hệ thống, điều này tương tự như kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Công việc kế tiếp là chụp thật rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD Cake rồi tải lên hệ thống ứng dụng Cake.
 • Sau đó, chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng.

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bước này cho phép bạn cập nhật thêm thông tin cá nhân: giới tính, nơi cấp chứng minh thư và địa chỉ thường trú và email lên hệ thống ứng dụng Cake rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

tạo tên đăng nhập và mật khẩu
Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Tài khoản Cake sẽ yêu cầu bạn tự đặt tên đăng nhập và tài khoản cho mình:

 • Tên đăng nhập: Là viết thường không viết hoa, không dấu Tiếng Việt và không cách. Ví dụ: anhtuan
 • Mật khẩu: Là một chuỗi kí tự có độ dài 8-14 bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Anhtuan123@

Tiếp theo bạn nhấn nút “Tiếp tục”, sau đó bạn nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại của bạn để xác nhận.

Bước 7:  Ký hợp đồng sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake

 • Trong bản hợp đồng có một vài điều khoản quan trọng mà bạn cần phải đọc kĩ trước khi sử dụng ứng dụng Cake. Nếu đã đồng ý với những điều khoản mà Cake đưa ra thì cứ đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng” thôi bạn nhé.
 • Đăng nhập vào ứng dụng Cake. Nạp tiền tối thiểu 10K vào tài khoản Cake rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận. Ví dụ, bạn có thể lấy tiền đó để nạp tiền điện thoại, đặt xe Be thanh toán bằng Cake…

Sau khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake thành công, bạn sẽ nhận tiền thưởng vào ngày 7-8 của tháng tiếp theo.

Lưu ý: Nếu bạn không thoải mái khi không nhập được thưởng ngay sau khi đăng kí ứng dụng thì Cake vẫn có một phương án cho bạn lựa chọn, đó là đăng ký mở tài khoản MB Bank để nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Video hướng dẫn cài đặt Cake

Tại sao bạn không nhận được 30K tiền thưởng?

Sau đây là những lý do thường thấy nhất khiến bạn không nhận được tiền thưởng từ Cake

 • Thời gian đăng ký Cake của bạn đã quá 7 ngày tính từ lúc tải app.
 • Bạn không phát sinh giao dịch đầu tiên trên Cake (nạp tiền điện thoại, đặt xe,…)
 • Bạn không đăng nhập lại App Cake ít nhất từ 3 – 5 lần kể từ khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cho rằng bạn là tài khoản ảo và không tiến hành phát thưởng.

Chương trình giới thiệu khách hàng của Cake

Nhờ những chươnng trình ưu đãi mà Cake thực hiện đã hấp dẫn một số lượng khách hàng đăng kí tham gia và từ đó tin dùng ứng dụng Cake. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi Cake được xem là một trong những ngân hàng số đáng sử dụng nhất hiện nay.

chương trình khuyến mãi nhập mã giới thiệu cake
Chương trình khuyến mãi nhập mã giới thiệu Cake

Thời gian chương trình diễn ra

Tuy nhiên bạn phải nhanh tay đăng kí trước khi chương trình giới thiệu khách hàng của Cake kết thúc sớm vì rất có thể ngân sách có thể hết trước thời gian đã định.

Cơ cấu giải thưởng

Người giới thiệu mã có thể nhận phần thưởng 50K nếu người được giới thiệu đăng kí mã thành công.

Nếu thực hiện đăng kí thành công, người được giới thiệu sẽ được tặng ngay 30k, thậm chí là 50k tùy thuộc vào thời gian triển khai ưu đãi.

Thể lệ chương trình

Hệ thống sẽ ghi nhận thành công nếu người được giới thiệu nhập mã giới thiệu Cake thực hiện đúng thể lệ các bước của hệ thống yêu cầu.

 • Mọi người đều có thể trở thành người giới thiệu hoặc là người được giới thiệu, nhưng không phải ai cũng nhận được khuyến mãi từ Cake
 • Khách hàng nào thỏa mãn sự ghi nhận của hệ thống VP Bank thì mới đủ điều kiện nhận thưởng
 • Khi đủ điều kiện nhận thưởng, trong vòng 15 ngày, không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, ngân hàng VP Bank sẽ chuyển tiền thưởng đến khách hàng
 • Trường hợp tài khoản của khách hàng không hoạt động hoặc nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VP Bank thì sẽ không được nhận tiền thưởng.
 • Khách hàng nhận thưởng có thể phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Chương trình khuyến mãi này là đặc biệt và không thường xuyên được diễn ra như các chương trình khuyến mãi của Cake.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K chỉ 5 bước 2022

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn của VP Bank  mà Haagrico giới thiệu và nếu bạn thấy nó có khả năng tăng thêm thu nhập thì còn chần chờ gì để trở thành người đầu tiên giới thiệu mã thành công.