Vay tiền nóng gấp online giải ngân ngay trong ngày năm 2023

Trần Bá Dương
06/06/2023

Có đôi lúc bạn sẽ cần gấp một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân hoặc đầu tư kinh doanh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm vay nơi đâu thì đừng lo, hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền nóng gấp, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp và có tiền ngay trong ngày, với điều kiện đơn giản bạn chỉ cần có CMNDD/ CCCD.

Tuy nhiên, bạn cần nên tìm hiểu kĩ trước khi dùng ứng dụng vay tiền nóng gấp online để tránh trường hợp gặp phải “Tín dụng đen”. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về điều kiện, cách thức vay và tham khảo một số ứng dụng vay uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay.

Vay tiền nóng gấp có an toàn không? 

Thật ra vay tiền nóng gấp chỉ là hình thức gọi cho dịch vụ vay tiền nhanh. Bạn có thể vay tiền nóng gấp bất kể khi nào mà bạn cần. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy lựa chọn thật kỹ nơi vay, không nên vay bừa, nhắm mắt vay ở những nơi có quy mô nhỏ, ít được nhiều người biết đến. Vì khi đó, bạn rất dễ rơi vào trường hợp sập bẫy công ty cho vay nặng lãi.

Địa chỉ tốt nhất, đảm bảo an toàn để bạn có thể vay tiền nóng gấp đó là ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, uy tín. So về thời gian, ngân hàng giải ngân chậm hơn nhưng lãi suất thấp hơn. Và ngược lại, công ty tài chính hỗ trợ nhận tiền nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn không cần chứng minh thu nhập hay sao kê lương và đặc biệt có thể vay dưới hình thức online 24/7, vay không cần gặp mặt.

Gợi ý khoản vay
4,8★★★★★

52,062 đăng ký

Hạn mức

10

triệu


Lãi suất

1.5

%/tháng

Kỳ hạn 14 ngày - 6 tháng

Vay lần đầu 10.000.000đ

Chỉ thu nhập từ 2 Triệu, lãi suất ưu đãi 1.5%/Ngày

Đăng ký
4,8★★★★★

312,356 đăng ký

Hạn mức

10

triệu


Lãi suất

1

%/tháng

Kỳ hạn 7 ngày - 4 tháng

Vay lần đầu 2.000.000đ

0% lãi cho khoản vay đầu tiên 500K, miễn phí trong 7 ngày, không nợ xấu

Đăng ký
4,8★★★★★

64,545 đăng ký

Hạn mức

15

triệu


Lãi suất

1

%/tháng

Kỳ hạn 3 tháng - 6 tháng

Vay lần đầu 4.000.000đ

0% lãi, áp dụng đến 18/4. Lương từ 5tr, có CMND

Đăng ký

Tuy nói lãi suất khi dùng app vay tiền online nhanh có phần cao hơn ngân hàng nhưng phần trăm chênh lệch xét kỹ không đáng là bao, và bù lại quy trình vay, nhận và trả góp nhanh hơn nhiều, tiện lợi hơn ở khá nhiều mặt.

vay mượn online 20 triệu, giải ngân ngay trong ngày
Vay mượn online 20 triệu, giải ngân ngay trong ngày

Lãi suất vay mượn và hạn mức vay tiền nóng gấp

Nhìn chung, các đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ khách hàng có thể vay trong khoảng giao động từ vài trăm nghìn đến 10 hoặc 15 triệu đồng (đối với hình thức vay chỉ bằng CMND). Đối với các gói vay khác như vay tiền theo sim, cavet xe, hay vay theo hoá đơn điện nước… sẽ có hạn mức cao hơn, từ 30,50 đến 80 triệu đồng.

Lãi suất được áp dụng thường từ 12% đến 20%/năm.

Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiền nóng gấp qua app

Muốn biết xác suất được duyệt hồ sơ của mình như thế nào thì cần phải xem xét đến điều kiện. Và nếu muốn đẩy nhanh tốc độ nhận tiền thì người vay cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết. Sau đây là thông tin chi tiết khi chọn vay mượn tiền online:

Điều kiện

Hầu hết các công ty tài chính cho vay tiền qua app đều có điều kiện chung vay như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi.
 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Không có nợ xấu ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu/ tháng.
 • Có giấy CMND/CCCD chính chủ.

Thủ tục

Chỉ cần hình chân dung và 1 trong những điều nêu sau đây:

 • CMND/CCCD chính chủ, còn giá trị sử dụng.
 • Bằng lái xe.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KTT3 có xác nhận của địa phương.
 • Cavet xe, sim, hoá đơn điện nước, hợp đồng tín dụng cũ… tuỳ vào gói vay đăng ký tương ứng.

Các bước tiến hành đăng ký vay tiền online nhanh

 • Bước 1: Truy cập vào web hoặc tải ứng dụng công ty tài chính để điền thông tin theo chỉ dẫn để hoàn thành hồ sơ.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân và các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.
 • Bước 3: Đợi công ty tài chính xét duỵệt và trả kết quả.
 • Bước 4: Nhận tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng và tiến hành trả góp theo đúng nghĩa vụ và trách nhiệm.

Những lưu ý cần biết khi chọn vay tiền không lãi suất 

Hiện nay, nhiều công ty tài chính cho vay tiền online đã cho ra mắt các chương trình ưu đãi lãi suất, cụ thể là vay tiền không lãi suất dành cho khách hàng lần đầu đăng ký.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định, thường 7-14 ngày, có nơi sẽ 30 ngày. Rất ít trường hợp hỗ trợ trọn vẹn 0% lãi suất ở lần đăng ký đầu. Nếu có thì hạn mức sẽ giới hạn vay dưới 3 triệu đồng.

Nếu bạn thấy những áp phích hay tin quảng cáo bảo rằng, vay tiền không lãi suất cho lần 1, lần 2 và cả lần 3 thì hãy cẩn thận, và tốt nhất tránh xa ra vì đó là những chiêu trò tạo bẫy của các tổ chức xã hội đen, vay nhầm tiền mất tật mang.

Người vay thanh toán khoản vay mượn qua đâu?

Khi vay tiền nóng gấp online, người vay có thể linh hoạt chọn trả góp bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng, đơn vị cho vay
 • Thanh toán qua tài khoản liên kết Internet Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay,..
 • Trả góp qua các cửa hàng tiện lợi thu hô như Viettel Post, Circle K,…

Kinh nghiệm vay tiền an toàn, đạt hiệu quả cao

Dù bạn tham gia vay tại ngân hàng hay vay tiền nóng gấp qua app vay tiền uy tín thì cũng cần phải lưu ý rất nhiều thứ. Sau đây là một số kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết gửi đến bạn, giúp bạn vay an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả duyệt cao. Cụ thể là gì?

 • So sánh nhiều đơn vị  cùng một lúc trước khi đưa ra quyết định chọn 1. Điều này khá tốn thời gian nhưng nó sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn trong suốt quá trình vay sau này. Đôi khi chỉ xét về phần trăm lãi suất thấp hay cao vẫn chưa đủ, phải tính đến điều kiện, hình thức giải ngân, thanh toán, phí phát sinh, hỗ trợ gia hạn khoản vay…
 • Cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập. Một số nơi sẽ không yêu cầu bạn phải đưa cho họ xem những phần này. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị sẵn và bổ sung thêm vào trong hồ sơ thì nó sẽ giúp bạn tăng điểm tín nhiệm và vay nhanh hơn, hạn mức duyệt cũng cao hơn;
 • Cân nhắc nhu cầu vay, sức khoẻ tài chính và lập kế hoạch chi tiêu trước. Điều này rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn hiểu và quản lý ngân sách tốt hơn, điều tiết các phần sao cho phù hợp để sức ép trả góp không bị quá tải.
 • Ghi nhớ ngày đáo hạn trả góp mỗi tháng. Tốt nhất, bạn nên cài đặt thông báo trên điện thoại để tránh những trường hợp quên ngoài ý muốn, dẫn đến bị tính thêm phí phạt và tệ hơn là bị liệt kê vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng đến chất lượng lịch sử tín dụng.

Top 5 app vay mượn tiền online uy tín nhất 2022

top gợi ý vay mượn tiền online uy tín
Top gợi ý vay mượn tiền online uy tín

Doctor Đồng – Vay nhanh 24/7, lãi suất tốt

Lãi suất vay tại Doctor Đồng chỉ từ 12%/năm. Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu thời hạn 3 đến 12 tháng. Đặc biệt với người dùng mới, lãi suất chỉ 0%. Xét duyệt hồ sơ chỉ cần CMND/ CCCD.

Vamo – Duyệt nhanh siêu tốc, chỉ cần CMND

Lãi suất vay tại Tamo cạnh tranh nhiều với các đơn vị khác, từ 12-18,25%/năm. Hạn mức vay từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, thời hạn 3 đến 6 tháng. Đặc biệt với người dùng mới lãi suất chỉ 0% và phải trả trong vòng 90 ngày.

Tamo – Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền chỉ trong vài giờ

Tamo là app vay tiền uy tín, hỗ trợ lãi suất tốt, từ 12 đến 20%/năm. Hạn mức vay từ 250 nghìn đến 20 triệu và thường vay trong khoảng 6 tháng.

Đặc biệt với người dùng mới lãi suất là 0% cho khoản vay 4 triệu và phải trả trong vòng 30 ngày. Xét duyệt hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD và ảnh chân dung, người có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Findo – Đa dạng hình thức thanh toán, hạn mức cao

Findo cho phép khách hàng vay nhanh, vay gấp 15 triệu đồng với thủ tục cực đơn giản. Thời hạn thanh toán sẽ từ 3-6 tháng, phù hợp cho những ai muốn vay kết thúc sớm. Đặc biệt, tại đây có chương trình miễn lãi suất 0% cho khách trong 30 ngày đầu.

Senmo – App vay tiền online không lãi suất

Semo không yêu cầu quá khắt khe về mặt thủ tục, quy trình, chỉ cần người vay điền đầy đủ các thông tin cần thiết đã có sẵn là được. Hạn mức vay sẽ thấp nhất 100 nghìn và cao nhất 15 triệu đồng cho hình thức vay online chỉ cần CMND.

Tại đây, khách lần đầu tham gia sử dụng dịch vụ sẽ được miễn lãi suất 0%.

Các câu hỏi thường gặp

Có nên chọn vay không lãi suất không? 

Vay tiền nóng gấp – vay tiền online không lãi suất là chương trình hỗ trợ khách hàng, nhằm giúp cho khách vay có thể giảm bớt phần nào áp lực tài chính. Đây là hình thức ưu đãi được áp dụng thật, và được công khai trên web/app của các công ty tài chính cho vay lớn, uy tín.

Và như chúng tôi đã nói ở trên, bạn chỉ nên tìm và tin vào những đơn vị cho vay lâu năm, phổ biến, nội quy, thông tin rõ ràng, được nhiều người khuyến khích nên vay.

Làm sao biết web/app vay đáng tin cậy?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần căn cứ trên các quy định, điều khoản trình bày trong hợp đồng, lẫn trên web/ app. Nếu mọi thứ đều rõ ràng minh bạch thì bạn hoàn toàn có thể tin vay.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét đơn vị cho vay được mọi người nói thế nào, công ty đó được quản lý từ ai, lãi suất có vượt quá 20% không (20% là mức lãi tối đa được nhà nước cho phép)…

Bị nợ xấu đăng ký vay có được duyệt không?

Nợ xấu được chia làm 5 cấp độ:

 • Cấp 1: Dư nợ trong chuẩn, quá hạn < 10 ngày có thể được duyệt nhưng tuỳ công ty tài chính và duyệt hồ sơ sẽ khắt khe hơn so với người bình thường.
 • Cấp 2: Dư nợ chú ý, quá hạn 10 đến 90 ngày khả năng cao là khó được duyệt.
 • Cấp 3: Dư nợ quá chuẩn, quá hạn 91 đến 180 ngày. Không được duyệt.
 • Cấp 4: Dư nợ nghi ngờ, quá hạn 181 ngày đến 360 ngày. Không được duyệt.
 • Cấp 5: Dư nợ có khả năng mất vốn, quá hạn > 360 ngày. Không được duyệt.

Tất toán sớm hay thanh toán trễ có trả thêm phí không?

Bạn có thể tất toán sớm, nhưng nếu thanh toán trễ bạn sẽ phải chịu thêm phí

Người dưới 18 tuổi có được vay tại các công ty tài chính không?

Không. Hầu hết các ngân hàng đều chỉ cho phép khách vay tối thiểu từ 18 tuổi trở lên.

Kết luận

Thực tế vay tiền nóng gấp không đáng sợ như mọi người thường nghĩ, nếu chúng ta biết cách đánh giá và khoanh vùng những nơi hỗ trợ vay an toàn.

Dù đăng ký vay với khoản lớn hay nhỏ, chúng ta cũng cần phải cân nhắc và tính toán trong khoảng đủ khả năng chi trả. Cần tìm hiểu kỹ trước khi vay để tránh rơi vào các web/ app vay lừa đảo, giả mạo, bạn nhé. Liên hệ với Haagrico nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác