Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền nhanh sau 5 phút

Trần Bá Dương
15/08/2023

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền online không cần gặp mặt vì hình thức vay này có nhiều ưu điểm mang lại thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng còn nhiều người dân vẫn chưa biết: Vay tiền online không cần gặp mặt là gì? Cần chuẩn bị hồ sơ thế nào? Địa chỉ vay ở đâu thì uy tín? Thấu hiểu được những thắc mắc thường gặp của mọi người, Haagrico xin giải đáp các câu hỏi trên đồng thời chia sẻ thêm những ưu nhược điểm của cách vay này để mọi người tham khảo trước khi lựa chọn vay.

Như thế nào là vay tiền online không cần gặp mặt?

Vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay vốn trực tuyến và được giải ngân bằng cách chuyển khoản, áp dụng cho các khoản vay nhỏ, ngắn hạn, người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ CCCD hoặc CMND thì đã có thể đăng ký khoản vay dao động từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Do mang tính chất “không cần thế chấp tài sản để đảm bảo” nên kiểu vay này thường sẽ có lãi suất tương đối cao. Bên phía cho vay căn cứ vào các yếu tố như độ uy tín của cá nhân, lịch sử tín dụng, mức thu nhập hàng tháng,.. để xét duyệt hồ sơ khách hàng.

Vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay vốn trực tuyến, chuyển khoản để giải ngân
Vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay vốn trực tuyến, chuyển khoản để giải ngân

Ưu điểm, nhược điểm khi vay tiền không gặp mặt

Dịch vụ vay tiền qua hình thức online không cần gặp mặt có những ưu nhược điểm sau đây mà những ai có nhu cầu cần phải biết trước khi lựa chọn vay tiền.

Ưu điểm 

Phương thức vay nay mang nhiều ưu điểm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng như:

 • Hồ sơ đơn giản: Khách hàng chỉ cần chụp ảnh 2 mặt của thẻ CCCD hoặc CMND cung cấp cho hệ thống thì đã có thể tạo được ngay một khoản vay. Thêm nữa là nếu người vay có nhu cầu vay số tiền lớn hơn thì cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ như sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước mỗi tháng, thẻ sinh viên,..
 • Nhận tiền nhanh chóng: Người vay có thể nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi được xét duyệt hồ sơ, khách hàng cũng có thể tiến hành thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng.
 • Đa dạng các khoản vay: kiểu vay này phù hợp với những ai có nhu cầu chi tiêu nhỏ từ 1 đến 5 triệu đồng. Khách hàng được tự do lựa chọn gói vay phù hợp với mục đích của mình.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thu hút khách hàng, cách vay tiền này cũng có một số mặt hạn chế bên dưới đây:

 • Lãi suất cao: lãi suất ở đây khá cao so với mặt bằng chung của các hình thức vay khác trên thị trường do người vay không phải thế chấp tài sản, hồ sơn rất đơn giản, thời gian xét duyệt cũng cực kỳ nhanh chóng.
 • Hợp đồng vay không minh bạch: thủ tục của kiểu vay này thường rất đơn giản cùng với đó là tất cả các thao tác đều được thực hiện online vì thế hợp đồng không được rõ ràng và minh bạch.
 • Địa chỉ cho vay nhiều nhưng không uy tín: hiện nay các địa chỉ vay tiền theo cách thức này mọc lên nhiều như nấm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và an toàn. Trên mạng có hàng loạt địa chỉ cho “vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ cần CCCD hoặc CMND” để người vay lựa chọn. Tuy nhiên, do chính sách chưa được cụ thể và có nhiều biến tướng khác nhau của phương thức vay này vì thế mọi người cần cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi chọn vay.
Vay tiền qua hình thức online không cần gặp mặt có những ưu điểm nổi bật, song song với đó cũng còn tồn tại nhiều mặt hạn chế
Vay tiền qua hình thức online không cần gặp mặt có những ưu điểm nổi bật, song song với đó cũng còn tồn tại nhiều mặt hạn chế

Các hình thức vay tiền không gặp mặt 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền không gặp mặt nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc tiếp cận và đăng ký khoản vay được dễ dàng.

Vay bằng CMND

Đây là cách vay đơn giản và phổ biến nhất vì hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng được. Chỉ cần chụp ảnh 2 mặt CMND hoặc thẻ CCCD là khách hàng đã có thể tạo khoản vay nhỏ từ 1 đến năm triệu đồng trong vòng 24 giờ mà không cần cung cấp thêm thông tin, giấy tờ nào khác.

Vay bằng thẻ sinh viên

Phương thức vay này nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay khoản tiền nhỏ chi tiêu cho các sinh hoạt thiết yếu. Khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên của mình sẽ tạo ngay được khoản vay một cách dễ dàng.

Vay bằng hóa đơn điện nước 

Người vay cần cung cấp hóa đơn điện nước trên 300 nghìn trong 3 tháng gần nhất kèm theo thẻ CCCD hoặc CMND của mình sẽ có thể đăng ký thành công gói vay để chi trả cho nhu cầu của mình.

Vay bằng sim Viettel 

Khách hàng chỉ cần có sim Viettel số đẹp để cung cấp lên hệ thống sẽ nhanh chóng vay được một khoản tiền trong vòng 24 giờ, hơn nữa nếu sở hữu sim số càng đẹp thì sẽ càng vay được nhiều tiền.

Có khá nhiều hình thức vay tiền không gặp mặt để người vay dễ dàng lựa chọn
Có khá nhiều hình thức vay tiền không gặp mặt để người vay dễ dàng lựa chọn

Tuy nhiên, bởi vì hồ sơ và thủ tục vay tiền của cách thức vay này khá đơn giản kèm theo không cần nhiều yếu tố xác thực mà chỉ cần CMND hoặc CCCD, dẫn đến khoản tiền vay được tương đối ít chỉ dao động từ 1 đến 5 triệu đồng.

Hồ sơ, quy trình vay tiền online 

Hồ sơ, quy trình vay tiền online không cần gặp mặt tương đối đơn giản, đa số mọi người đều có thể đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ  cần thiết và hoàn tất thủ tục một cách suôn sẻ.

 • Điều kiện vay: người vay phải đủ từ 18 – 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc, có thẻ CCCD hoặc CMND, sở hữu tài khoản ngân hàng để được giải ngân bằng hình thức chuyển khoản đồng thời thanh toán khoản vay của mình khi đến kỳ hạn.
 • Hồ sơ: khách hàng chỉ việc chụp ảnh 2 mặt của thẻ CCCD hoặc CMND tải lên hệ thống cho vay.
 • Các bước vay: gồm 4 bước đơn giản
 • Bước 1: Hoàn tất đăng ký thông tin (gồm: họ & tên, số điện thoại, nơi sinh sống, tên gói vay) theo mẫu đăng ký trên hệ thống trong 30 giây.
 • Bước 2: Chuẩn bị thẻ CCCD hoặc CMND (ảnh chụp bản gốc không bị mờ) kèm theo các loại giấy tờ tùy yêu cầu thêm của từng gói vay.
 • Bước 3: Đơn đăng ký vay của khách hàng sẽ được kết nối với địa chỉ cho vay phù hợp trên sàn thương mại điện tử về các tiêu chí như vị trí địa lý, hình thức vay, hạn mức, kỳ hạn vay… Sau 20 – 30 phút, khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ thành công.
 • Bước 4: Giải ngân nhanh chóng trong ngày sau 30 phút hoàn tất ký kết hợp đồng, người vay sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng của mình.
Quy trình, hồ sơ vay vốn online tương đối đơn giản và nhanh chóng
Quy trình, hồ sơ vay vốn online tương đối đơn giản và nhanh chóng

Địa chỉ cho vay tiền không cần gặp mặt 

Như đã đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ vay tiền không cần gặp mặt thế nhưng không ít đơn vị hoạt động kém uy tín. Người dùng cần cảnh giác những bên cho vay làm việc thiếu minh bạch để không vướng phải tình trạng “tiền mất tật mang” và kéo theo đó là nhu cầu chi tiêu trước mắt không được đáp ứng. Nhằm giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ vay uy tín, an toàn Haagrico xin đưa ra 3 gợi ý sau:

Gợi ý khoản vay
4,8★★★★★

52,062 đăng ký

Hạn mức

10

triệu


Lãi suất

1.5

%/tháng

Kỳ hạn 14 ngày - 6 tháng

Vay lần đầu 10.000.000đ

Chỉ thu nhập từ 2 Triệu, lãi suất ưu đãi 1.5%/Ngày

Đăng ký
4,8★★★★★

312,356 đăng ký

Hạn mức

10

triệu


Lãi suất

1

%/tháng

Kỳ hạn 7 ngày - 4 tháng

Vay lần đầu 2.000.000đ

0% lãi cho khoản vay đầu tiên 500K, miễn phí trong 7 ngày, không nợ xấu

Đăng ký
4,8★★★★★

64,545 đăng ký

Hạn mức

15

triệu


Lãi suất

1

%/tháng

Kỳ hạn 3 tháng - 6 tháng

Vay lần đầu 4.000.000đ

0% lãi, áp dụng đến 18/4. Lương từ 5tr, có CMND

Đăng ký

Haagrico 

Haagrico một trong những đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây sở hữu đội ngũ chuyên gia tài chính với chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên và đều từng làm việc với các ngân hàng lớn ở Việt Nam. Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại đây sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản: quy trình thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng, kể cả quý khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên cũng có thể hoàn tất một cách dễ dàng.
 • Giải ngân nhanh chóng: chỉ cần 5 giây đầu tiên để đăng ký khoản vay, 30 phút tiếp theo chờ hệ thống xét duyệt và chỉ 1 – 2 giờ ngay sau khi hoàn tất mọi thủ tục người vay sẽ được chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.
 • Tỷ lệ duyệt cao: ở đây cung cấp rất nhiều phương án để người dùng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất và tỷ lệ hồ sơ được duyệt thành công khá cao. Vì thế Haagrico hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi người.
 • Haagrico uy tín và an toàn: những thông tin mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, đơn vị luôn giới thiệu những khoản vay an toàn thuộc các công ty tài chính uy tín, có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: LVB1 – 15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: Haagrico.com.vn
 • Hotline: 0247 3026 088
 • E-mail:  [email protected]

Haagrico là nơi vay tiền uy tín, an toàn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng

Tima

Đây là một trong những địa chỉ cho vay thu hút sự quan tâm và lấy được lòng tin từ nhiều khách hàng. Tima cung cấp các hình thức vay đa dạng với nhiều khoản vay, dao động từ 3  tới 30 triệu.

Tima – sàn kết nối tài chính rất lớn và uy tín nhất Việt Nam là thương hiệu có được sự chứng nhận từ nhiều chuyên gia trong và ngoài nước như: Năm 2017 đứng Top 10 sản phẩm và dịch vụ cho NTD, năm 2018 thuộc Top 10 Sao Khuê, tự hào là đối tác chiến lược của Tổng công ty Bảo hiểm – ngân hàng Vietinbank Insurance, Bảo hiểm Bảo Minh, Ngân hàng Nam Á, NCB…Ứng dụng Big Data và duyệt hồ sơ nhanh chóng thông qua trí tuệ nhân tạo AI. 

FastMoney

FastMoney là dịch vụ vay vốn nhanh qua hình thức trực tuyến thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, thường được biết đến với thương hiệu vay tiền tiêu dùng Easy Credit, kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech trên ứng dụng Ví MoMo. Khi vay không cần gặp mặt ở đây, khách hàng sẽ an tâm với những ưu điểm nổi trội sau:

 • Đa dạng gói vay: Đơn vị cung cấp các gói vay từ 6 đến 20 triệu đồng với kỳ hạn vay lên tới 18 tháng , lãi suất tương đối cạnh tranh.
 • Trả góp định kỳ: Khách hàng có thể tất toán khoản vay theo từng đợt.
 • Hồ sơ đơn giản: Người vay không cần chứng minh thu nhập và cũng không phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp.
 • Tỷ lệ duyệt cao, giải ngân nhanh: Duyệt hồ sơ trong vòng 1 phút đồng hồ, khách hàng nhận tiền chuyển khoản qua ví điện tử Momo ngay sau đó.
 • Minh bạch và an toàn: Thông tin người dùng cung cấp được bảo mật tuyệt đối bởi tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt PCI DSS của ứng dụng Momo. Ngoài ra, FastMoney được tạo dựng bởi sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín giúp khách hàng yên tâm vay tiền với quy trình thủ tục minh bạch, rõ ràng.

FastMoney là đơn vị cung cấp dịch vụ vay vốn uy tín có tiếng trên thị trường hiện nay

Kết luận 

Qua bài viết xoay quanh chủ đề vay tiền online không cần gặp mặt trên, mong rằng độc giả đã có cái nhìn tổng quan về hình thức vay này đồng thời biết được cách thức, quy trình làm hồ sơ tạo khoản vay nhỏ. Hy vọng thông tin mà Haagrico cung cấp có thể giúp bạn chọn được địa chỉ vay tiền online uy tín, an toàn để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình. Mời bạn theo dõi Haagrico để tham khảo những bài viết hữu ích khác nhé!