Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Tại Haagrico, chúng tôi luôn tin rằng con người là nhân tố quan trọng góp phần quyết định cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bầu không khí đoàn kết gắn bó giúp nâng cao hiệu quả công việc của từng cá nhân.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội để nhân viên được thử thách, trải nghiệm, khám phá, sáng tạo trong công việc và được công nhận vì những đóng góp hiệu quả của mình.

Khả năng quản lý công việc ở tất cả các vị trí là một trong những điểm nhấn quan trọng của chúng tôi. Ở Công ty chúng tôi, nhân viên được khuyến khích đảm nhận nhiều trách nhiệm, luân chuyển làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau để đạt được tầm nhìn và đảm nhận trọng trách lớn hơn trong công ty.

Sự đãi ngộ thỏa đáng với các chính sách về lương, thưởng, phúc lợi cũng là động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty. Công ty luôn đảm bảo thu nhập của người lao động cao hơn mặt bằng chung so với các dự án xung quanh nhằm giúp người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, đồng thời tương xứng với những đóng góp của mình với Công ty.

Để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ thành công khi phát triển sự nghiệp tại HAGL Agrico.