4,8★★★★★

53,222 đăng ký

Hạn mức

100

triệu


Lãi suất

3.29

%/tháng

Phí thường niên 499.000đ

Miễn lãi 45 ngày

Hoàn tiền đến 10% chi tiêu tại Shopee, freeship cả năm, miễn phí thường niên

Đăng ký

Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng VPBank Super Shopee Platinum Hoàn 6% Chi Tiêu

Chính sách
Điểm thưởng

Không áp dụng

Hoàn tiền
 • Hoàn tiền 10% cho giao dịch chi tiêu tại Shopee, ShopeeFood. Giá trị tiền hoàn tối đa đến: 400 000đ/tháng.
 • Hoàn tiền 2% giao dịch chi tiêu Ăn uống, siêu thị (Big C, Co.op, Lotte Mart, Vinmart), Di chuyển (Be,Grab). Giá trị tiền hoàn tối đa: 200 000đ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% các giao dịch chi tiêu khác. Không giới hạn số tiền được hoàn.
Ưu đãi khác
 • Miễn phí thường niên năm đầu (áp dụng cho cả thẻ chính & thẻ phụ).
 • Không thu phí thường niên năm tiếp theo thẻ chính khi tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ chính & thẻ phụ trong năm trước đó đạt từ 100 triệu VND trở lên.
 • Quà chào mừng KH mới: Tặng 01 Shopee E-Voucher trị giá 400,000 VND cho KH mở thẻ  Shopee Platinum đạt tổng doanh số chi tiêu 2 triệu VND trở lên trong 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.
 • Quà sinh nhật: Tặng 01 mã hoàn 50% giá trị đơn hàng Shopee vào tháng sinh nhật. Giá trị hoàn dưới dạng Shopee Xu (tối đa 100,000 xu).
 • Miễn phí lượt vận chuyển: Tặng 04 mã Freeship (tối đa: 30.000 VND/mã) mỗi tháng, áp dụng cho đơn hàng từ 300,000 VND.
 • Trả góp tại hơn 150 đối tác toàn quốc.
 • Giảm giá đến 30% hơn 5,000 cửa hàng, đối tác du lịch, mua sắm,ăn uống
Thông tin chung
Hạn mức tín dụng 100.000.000đ
Hạn mức giao dịch 70.000.000đ
Lãi suất 3.29%/tháng
Thời gian miễn lãi 45 ngày
Khoản thanh toán tối thiểu
Điều kiện đăng ký
Thu nhập (lương) 4.500.000đ
Độ tuổi 23 - 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hồ sơ đăng ký
 • CMND/CCCD Hộ chiếu/Chứng minh Quân đội
 • Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe
 • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/Giấy thông báo/ Sao kê lương/ Phiếu lương/...
 • Hợp đồng lao động/bổ nhiệm/Quyết định nâng lương/Giấy đăng ký kinh doanh
Các loại lãi và phí
Phí phát hành thẻ Miễn phí
Phí thường niên 499.000đ
Phí chậm thanh toán 5% số tiền thanh toán tối thiểu (Min: 249 000đ, Max: 999 000đ)
Lãi suất chậm thanh toán -
Phí khiếu nại và yêu cầu kiểm tra (trong trường hợp lỗi là do chủ thẻ) 100000
Các loại lãi và phí khác
 • Phí thường niên của thẻ phu: 249.000đ
 • Phí phát hành lại thẻ bị mất: 200 000đ
 • Phí cấp sao kê nhận tại quầy: 80 000đ
 • Phí xử lý giao dịch ngoại tệ: 3% giá trị giao dịch
 • Phí cấp lại PIN: 30 000đ
 • Phí cấp lại thẻ do hư hỏng: 150 000đ

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm và chuyên săn các mã giảm giá, mã hoàn tiền của sàn thương mại điện tử Shopee thì không thể bỏ qua chiếc Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum. Khi sở hữu chiếc thẻ này, việc mua sắm và chi tiêu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Vậy chiếc thẻ này là gì mà có tiện ích tuyệt vời đến vậy? Hãy cùng Haagrico tìm hiểu về công dụng cũng như cách để sở hữu thẻ với nhiều lợi ích và quà tặng đặc biệt từ Shopee trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum là gì?

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum là một trong những sản phẩm mà ngân hàng VPBank phối hợp cùng với sàn thương mại điện tử Shopee phát hành. Khi sở hữu chiếc thẻ này, bạn có thể nhận về rất nhiều tiện ích trong việc mua sắm online, nổi trội nhất trong số đó có thể kể đến tính năng hoàn tiền của thẻ. Bạn có thể nhận được số tiền hoàn lại lên đến 6% cho các giao dịch bằng thẻ mà không bị giới hạn định mức như các loại thẻ thông thường. 

Thẻ VPBank Super Shopee Platinum do VPBank phối hợp với Shopee phát hành
Thẻ VPBank Super Shopee Platinum do VPBank phối hợp với Shopee phát hành

Ưu điểm của thẻ VPBank Super Shopee Platinum

Vậy bên cạnh tính năng hoàn tiền lên đến 6%, thì VPBank Super Shopee Platinum con có ưu điểm nào khác không? Câu trả lời là có. Cả VPBank và Shopee còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác dành cho quý khách hàng, cụ thể khi sở hữu chiếc thẻ này bạn sẽ được:

Miễn phí vận chuyển 365 ngày khi mua hàng tại Shopee

Khi mua hàng tại Shopee, mỗi tháng bạn sẽ được tặng 4 mã miễn phí vận chuyển, mỗi mã có trị giá tối đa là 30.000 VND. Những mã này sẽ áp dụng cho đơn hàng từ 300.000 VND.

Được hoàn tiền mọi chi tiêu Shopee,Grab, Be, NowFood, siêu thị, ăn uống

Cùng với đó VPBank Super Shopee Platinum sẽ hoàn tiền cho khách hàng có tổng mức chi tiêu từ 4 triệu VND trở lên trong một kỳ sao kê. Cụ thể các mức hoàn cho các khoản chi phí như sau:

– Hoàn 10% cho tổng giá trị giao dịch khi khách hàng chi tiêu tại Shopee và Shopee Food. Giá trị tiền hoàn tối đa là 400,000 VNd trên một tháng.

– Hoàn 2% cho tổng giá trị giao dịch khi chi tiêu cho ăn uống, mua sắm tại các siêu thị (Co.op, Big C, Lotte Mart, Vinmart), di chuyển bằng các phương tiện công nghệ (Grab,Be). Giá trị tiền hoàn tối đa là 200,000 VND trên một tháng.

– Hoàn 0.1% cho tổng giá trị các giao dịch chi tiêu khác và số tiền được hoàn không giới hạn. 

– Toàn bộ số tiền mà khách hàng được hoàn trả sẽ được hệ thống ngân hàng VPBank tự động cập nhật vào một tài khoản hoàn tiền (tài khoản này bao gồm số tiền khách hàng được hoàn từ tất cả thẻ tín dụng cá nhân có ưu đãi hoàn tiền do ngân hàng VPBank phát hành).

– Để chuyển số tiền được hoàn lại vào tài khoản thẻ tín dụng, khách hàng cần thực hiện yêu cầu chuyển tiền về tài khoản thẻ tín dụng cá nhân do VPBank phát hành tại app VPBank NEO 

– Đồng thời để có thể chuyển tiền từ tài khoản hoàn tiền về tài khoản thẻ tín dụng cá nhân thì yêu cầu trong tài khoản hoàn tiền phải có tối thiểu là 500.000 VND.

VPBank Super Shopee Platinum Hoàn tiền cho mọi chi tiêu của bạn
VPBank Super Shopee Platinum Hoàn tiền cho mọi chi tiêu của bạn

Ưu đãi trả góp qua thẻ VPBank Super Shopee Platinum

Khi sở hữu chiếc thẻ tín dụng này, quý khách hàng có thể tiến hành trả góp cho các khoản chi tiêu của mình để giảm bớt gánh nặng về kinh tế. VPBank có đến 150 đối tác trên toàn quốc như Nguyễn Kim, Điện máy Chợ lớn, Samsung,… bạn có thể mua hàng trả góp tại các địa chỉ mua sắm thuộc đối tác của ngân hàng. Ưu đãi trả góp sẽ được áp dụng với tất cả các giao dịch chi tiêu từ 3 triệu VND. 

Nhiều quà tặng online hấp dẫn khác

Bên cạnh các ưu đãi trên, VPBank Super Shopee Platinum còn mang đến cho quý khách hàng nhiều quà tặng online có giá trị khác vô cùng hấp dẫn:

 • Tặng quà chào mừng là một Shopee E-voucher trị giá 400,000 VND cho khách hàng mở thẻ tín dụng Super Shopee Platinum và đạt mức chi tiêu, mua sắm từ 2 triệu VND trở lên trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. Mức chi tiêu để xét tặng quà chào mừng cho quý khách hàng sẽ dựa trên ngày hệ thống VPBank ghi nhận thành công giao dịch, chính vì vậy khách hàng nên chi tiêu đạt doanh số trước một tuần so với thời hạn mà ngân hàng quy định.
  Ví dụ như khách hàng mở thẻ ngày 1/9/2023, thì nên chi tiêu đủ doanh số vào ngày 23/9/2020 để hệ thống kịp ghi nhận giao dịch của quý khách trong vòng 30 ngày.

– Bên cạnh đó khi sở hữu thẻ, bạn còn được tặng 1 mã hoàn tiền trị giá 50% tổng giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật của mình. Tuy nhiên trong quà tặng này, bạn sẽ được hoàn dưới hình thức là Shopee Xu và hoàn tối đa 100,000 xu. 

– Những món quà mà bạn sẽ được nhận bao gồm quà chào mừng, quà sinh nhật và mã miễn phí vận chuyển sẽ được áp dụng vào tài khoản Shopee có số điện thoại trùng với số điện thoại mở thẻ tại  ngân hàng VPBank.

Thủ tục hồ sơ đăng ký thẻ VPBank Super Shopee Platinum Online như thế nào?

Thủ tục để mở Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum không phức tạp như các loại thẻ khác mà rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 loại giấy tờ trong mỗi mục sau đây: 

– Giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như là chứng minh nhân dân/hộ chiếu/chứng minh quân đội

–  Giấy tờ chứng minh cư trú như là sổ hộ khẩu/bằng lái xe

– Giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại như là sổ đăng ký tạm trú dài hạn/giấy thông báo/hóa đơn dịch vụ/sao kê thẻ tín dụng/ sao kê lương

– Giấy tờ chứng minh việc làm như là hợp đồng lao động/quyết định nâng lương/quyết định bổ nhiệm/giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy tờ chứng minh tài chính như là sao kê tài khoản lương/ phiếu lương/bảng kê lương/ xác nhận lương ( các loại giấy tờ này áp dụng cho khách hàng hiện đang làm việc tại cơ quan nhà nước)

– Hợp đồng bảo hiểm hoặc hóa đơn

– Ảnh thẻ chụp không quá 6 tháng và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (Điều kiện này áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác)

– Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe ô tô

Những giấy tờ cá nhân cần thiết để đăng ký thẻ tín dụng VPBank
Những giấy tờ cá nhân cần thiết để đăng ký thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện đăng ký mở thẻ VPBank Super Shopee Platinum Mastercard là gì?

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng của VPBank không phức tạp như những thẻ tín dụng có liên kết với hệ thống Visa. Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí đơn giản như:

 • Là công dân Việt Nam
 • Từ 23 tuổi trở lên
 • Có mức thu nhập từ 4,5 triệu VND trên một tháng
 • Có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng.

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

VPBank Super Shopee Platinum mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng có mức biểu phí không hề cao và được quy định rõ ràng trong điều khoản của hợp đồng:

 • Phí thường niên cho thẻ chính là 499.000 VND
 • Phí thường niên cho thẻ phụ là 299.000 VND
 • Trong trường hợp doanh thu của năm trước đạt 50 triệu VND sẽ được miễn phí thường niên. 
 • Phí rút tiền mặt tại ATM là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND
 • Phí chậm thanh toán là 5%, tối thiểu 249.000VNĐ, tối đa 999.000 VND
 • Phí chuyển đổi trả góp là 1% giá trị giao dịch
 • Phí giao dịch ngoại tệ là 3% giá trị giao dịch
 • Phí vượt hạn mức tín dụng quy định là 4%.

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

 

Hướng dẫn 3 cách mở thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Cách để mở một chiếc Thẻ VPBank Super Shopee Platinum không hề khó, mà ngược lại bạn còn có thể tự mở thẻ online hoặc mở thẻ qua app vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu mở thẻ có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Đăng ký mở tại quầy giao dịch

Trước hết, nếu như bạn thấy mở thẻ online quá phức tạp đối với mình, thì bạn có thể đến các điểm giao dịch của ngân hàng VPBank để nhờ các nhân viên hỗ trợ mở thẻ. Lưu ý trước khi đi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà chúng tôi đã nêu trong phần thủ tục để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi hơn. 

Mở thẻ tại quầy giao dịch ngân hàng VPBank
Mở thẻ tại quầy giao dịch ngân hàng VPBank

Đăng ký mở online

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn mở thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum LINK (https://shopee.vn )để đăng kí mở thẻ
 • Bước 2: Click vào thẻ tín dụng, sau đó kích chọn “đăng ký ngay” 
 • Bước 3: Khi điền thông tin hiện ra, điền các thông tin cá nhân gồm họ tên, email, số điện thoại,… rồi bấm “tiếp tục”.
 • Bước 4: Chọn loại thẻ Super Shopee Platinum
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu bao gồm giới tính, ngày sinh, chứng minh nhân dân, ngày cấp, quốc tịch và nơi cấp. Sau đó nhấn “tiếp tục”
 • Bước 6: Điền thông tin về trình độ, tình trạng cá nhân và nơi ở của bạn và ấn “tiếp tục”
 • Bước 7: Điền thông tin tài chính của bạn hiện tại, sau đó điền thông tin bảo mật và thông tin pháp lý. Cuối cùng bấm hoàn tất.

Sau 7 ngày làm việc, ngân hàng sẽ gửi chiếc thẻ đến địa chỉ bạn đã đăng ký, khách hàng nhận thẻ và kích hoạt để sử dụng. 

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum qua app VPBank NEO

Trước tiên, để thực hiện đăng ký thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum qua app VPBank NEO, quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn CCCD bản gốc và điện thoại để chụp hình xác nhận danh tính trực tuyến.

 • Bước 1: Vào CH Play, tìm kiếm và tải ứng dụng App VPBank NEO do ngân hàng VPBank phát hành. 
 • Bước 2: Vào app và bấm “đăng ký”
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản như số điện thoại, CCCD,…
 • Bước 4: Chọn số tài khoản (Lưu ý: Bạn sẽ được miễn phí chọn số tài khoản nếu chọn số trùng với số điện thoại, ngược lại bạn phải trả phí nếu muốn chọn số đẹp.)
 • Bước 5: Chụp ảnh 2 mặt của CCCD và ảnh chân dung theo hướng dẫn của ứng dụng VPBank NEO. (Lưu ý: ảnh chân dung phải trùng khớp với ảnh của người trên CCCD.)
 • Bước 6: Điền thông tin cá nhân được yêu cầu và xác nhận lại thông tin, sau đó bấm hoàn tất.

Sự khác biệt giữa thẻ VPBank Super Shopee Platinum với VPBank Shopee Platinum

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa thẻ VPBank Super Shopee Platinum với VPBank Shopee Platinum, dưới đây Haagrico sẽ chỉ ra một vài so sánh nhỏ để làm rõ thắc mắc của khách hàng, cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình:

Thẻ VPBank Shopee Platinum Thẻ VPBank Super Shopee Platinum
Quà chào mừng Tặng một Shopee E-Voucher trị giá 200.000 cho khách hàng mở thẻ tín dụng Shopee Platinum và đạt tổng chi tiêu 1 triệu VND trở lên trong 30 ngày tính từ ngày mở thẻ Tặng một Shopee E-Voucher trị giá 400.000 cho khách hàng mở thẻ tín dụng Shopee Platinum và đạt tổng chi tiêu 2 triệu VND trở lên trong 30 ngày tính từ ngày mở thẻ
Quà sinh nhật Tặng một mã hoàn 50% tổng giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật, hình thức hoàn dưới dạng Shopee xu, hoàn tối đa 50.000 xu Tặng một mã hoàn 50% tổng giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật, hình thức hoàn dưới dạng Shopee xu, hoàn tối đa 100.000 xu
Miễn phí lượt vận chuyển Tặng 2 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn hàng từ 300.000 VND, mỗi mã tối đa 30.000 VND Tặng 4 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn hàng từ 300.000 VND, mỗi mã tối đa 30.000 VND
Bảo hiểm Tặng bảo hiểm mua sắm cho thẻ được mở và được giao dịch chi chiêu trong 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.  Tặng bảo hiểm mua sắm cho thẻ được mở và được giao dịch chi chiêu trong 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. 
Hoàn tiền  Hoàn 6% cho các khoản chi tiêu tại Shopee và Now Food. Giá trị được hoàn tối đa là 250.000 VND trên một tháng

Hoàn 1% cho các khoản chi tiêu ăn uống, đi lại, tối đa la 150.000 VND trên một tháng

Hoàn 0.3% cho các chi tiêu khác mà không giới hạn định mức. 

Hoàn 10% cho các khoản chi tiêu tại Shopee và Now Food. Giá trị được hoàn tối đa là 250.000 VND trên một tháng

Hoàn 2% cho các khoản chi tiêu ăn uống, đi lại, tối đa la 150.000 VND trên một tháng

Hoàn 0.3% cho các chi tiêu khác mà không giới hạn định mức.

 

Hướng dẫn sử dụng thẻ VPBank Super Shopee Platinum 

Kích hoạt thẻ VPBank Shopee

Bạn có thể mở thẻ tín dụng VPBank Shopee bằng 2 cách sau:

 • Đến trực tiếp phòng giao dịch của VPBank trên toàn quốc để đăng ký mở thẻ hoặc gọi điện lên số hotline của VPBank 1900545415
 • Đăng ký qua đường link hợp tác của Shopee và VPBank: https://shopee.vn/m/vpbank-shopee

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Sau khi nhận được thẻ từ ngân hàng, bạn tiến hành kích hoạt thẻ bằng một trong các cách sau:

Gọi tới tổng đài

Khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng 1900 54 54 15 của ngân hàng VPBank để yêu cầu nhân viên ngân hàng kích hoạt thẻ 

Kích hoạt tại ATM VPBank 

Điểm ATM ngân hàng VPBank
Điểm ATM ngân hàng VPBank

Kích hoạt thẻ tại cây ATM VPBank gồm những bước sau: 

 • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Nhập mã PIN được ngân hàng cung cấp trong phong bì, sau đó bấm chọn ngôn ngữ của bạn.
 • Bước 3: Bấm chọn vào mục thay đổi mã PIN.
 • Bước 4: Sau khi đổi mã PIN, bạn đã kích hoạt thẻ thành công, bấm cancel để lấy thẻ ra, sau đó lặp lại các thao tác trên để thử lại mật khẩu mới.

Kích hoạt qua tin nhắn

Bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: VPB KH <4 số cuối trên thẻ tín dụng> <số CMND/hộ chiếu gửi 8149 để gửi yêu cầu kích hoạt thẻ một cách nhanh chóng. 

Kích hoạt thẻ VPBank qua app VPBank NEO

Để kích hoạt thẻ VPBank online qua ứng dụng VPBank NEO,quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app VPbank NEO và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tiếp theo bấm chọn “Thẻ”.
Nhấn chọn “Thẻ” để tiếp tục các bước kích hoạt
Nhấn chọn “Thẻ” để tiếp tục các bước kích hoạt
 • Bước 3: Tại đây, bạn chọn nút “Kích hoạt”.
Nhấn chọn kích hoạt để gửi yêu cầu đến hệ thống
Nhấn chọn kích hoạt để gửi yêu cầu đến hệ thống
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số cuối của thẻ và tiếp tục nhấn vào ô “đồng ý với các điều kiện, điều khoản”.
Nhấn chọn vào ô “đồng ý với điều kiện và điều khoản”
Nhấn chọn vào ô “đồng ý với điều kiện và điều khoản”
 • Bước 5: Sau đó, nhập mã OTP mà bạn đã đăng ký
Nhập mã OTP được gửi về điện thoại
Nhập mã OTP được gửi về điện thoại
 • Bước 6: Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị mã OTP tự động, bạn chọn vào “Xác nhận giao dịch” và bấm hoàn tất.
Đợi mã OTP tự động cập nhật và hoàn tất giao dịch
Đợi mã OTP tự động cập nhật và hoàn tất giao dịch

Cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank Shopee

Hiện nay VPBank được thực hiện thủ tục hoàn tiền trên VPBank NEO theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào VPBank NEO trên thiết bị của bạn
 • Bước 2: Tại “Dịch vụ thẻ – Quản lý thẻ” bấm chọn chức năng “Hoàn tiền”
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền đã được hoàn và chọn yêu cầu hoàn tiền. Sau đó chọn tài khoản nhận tiền
 • Bước 4: Xác nhận lại các thông tin  
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP mà bạn đã đặt trước đó
 • Bước 6: Sau khi app báo hoàn tiền thành công, kiểm tra lại tài khoản.

Cách thanh toán dư nợ thẻ VPBank Super Shopee Platinum 

Có nhiều cách để khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ VPBank Super Shopee Platinum. Hãy cùng Haagrico điểm qua những cách sau:

 •  Đăng ký dịch vụ trích nợ tự động thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank
 • Chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking.
 • Chuyển tiền từ máy CDM của ngân hàng VPBank.
 • Thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch ngân hàng VPBank. 
 • Chuyển khoản liên ngân hàng
Tổng hợp những cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum
Tổng hợp những cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Câu hỏi liên quan thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

 • Nếu đã có thẻ tín dụng VPBank trước đó có được mở thêm thẻ VPBank Shopee nữa không?

Câu trả lời là có thể. Nếu khách hàng có nhu cầu mở thêm thẻ, có thể gọi lên tổng đài 24/7 của VPBank theo đường dây nóng 1900 545415 để được tư vấn phát hành thêm thẻ.

 • Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Ngân hàng VPBank hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng cho chủ thẻ theo 2 cách dưới đây:

 • Thứ nhất là nâng hạn mức thẻ tự động. Với cách nâng hạn mức tự động, VPBank sẽ xét duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum tự động theo chu kỳ 3 tháng một lần. Chủ thẻ chỉ cần đảm bảo duy trì lịch sử tín dụng và chi tiêu thường xuyên trên thẻ. 
 • Cách thứ hai là nâng hạn mức thẻ theo yêu cầu của chủ thẻ. Nếu vậy bạn cần thực hiện các bước như sau:
 • Bước 1: Tới điểm giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất để yêu cầu nâng hạn mức thẻ.
 • Bước 2: Điền mẫu đơn yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum.
 • Bước 3: Cung cấp các loại giấy tờ có thể chứng minh mức thu nhập hoặc chứng minh tài sản.
 • Bước 4: Nộp đơn yêu cầu nâng hạn mức cho nhân viên ngân hàng.
 • Làm thế nào để lấy tiền hoàn Shopee?

Để chuyển số tiền được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng, khách hàng cần thực hiện yêu cầu chuyển tiền về tài khoản thẻ tín dụng của mình (thẻ do ngân hàng VPBank phát hành) tại địa chỉ VPBank Online (online.vpbank.com.vn).

– Số tiền tối thiểu trong tài khoản hoàn tiền để ngân hàng có thể thực hiện yêu cầu chuyển về tài khoản thẻ tín dụng là 500.000 VND. Bạn có thể yêu cầu hoàn số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số lũy kế khả dụng tại thời điểm gửi yêu cầu.

 • Ngày chốt sao kê của thẻ VPBank Super Shopee Platinum là ngày mấy?

VPBank sẽ chốt sao kê vào ngày 25 hàng tháng. Sau ngày sao kê, chủ thẻ có tối đa là 15 ngày để thanh toán các khoản chi phí cho ngân hàng.

Kết luận:

Như vậy, Haagrico đã giúp bạn làm rõ những ưu đãi chất lượng mà thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum mang lại, đồng thời hướng dẫn cách mở thẻ cũng như cách kích hoạt thẻ từ A-Z một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn có những hiểu biết và cái nhìn khách quan về tiện ích của VPBank Super Shopee Platinum, đồng thời chọn được cho mình cách mở thẻ phù hợp nhé! 

CHỌN KHOẢN VAY NÀY