4,8★★★★★

53,453 đăng ký

Hạn mức

1

triệu


Lãi suất

1.5

%/tháng

Kỳ hạn 91 ngày - 5 tháng

Vay lần đầu 1.000.000đ

App Vay Online Duyệt Nhanh Lãi Suất Thấp

Đăng ký

Vtvay (VTVay 247) – App Vay Online Duyệt Nhanh Lãi Suất Thấp

Thông tin về khoản vay
Hạn mức vay 500.000 - 1.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 - 150 ngày
Lãi suất 1.5%/tháng
Phí dịch vụ

0% – Hoàn toàn miễn phí

Mức giải ngân thực tế lần đầu 500.000 - 1.000.000đ
Hình thức vay App vay tiềnVay tín chấp
Ghi chú
Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 18 – 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết

Số CMND/CCCD còn hiệu lực, thông tin cá nhân, số điện thoại, email….

Các yêu cầu khác
Thông tin đăng ký và giải ngân
Thời gian đăng ký 5 phút
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân Trong ngày
Cách nhận tiền giải ngân Chuyển khoản qua ngân hàng chính chủ
Thông tin thanh toán
Cách thanh toán khoản vay
 • Thanh toán khoản vay thông qua ứng dụng ví điện tử Momo.
 • Thanh toán hợp đồng khoản vay cho ứng dụng qua Viettel Post.
 • Thanh toán hợp đồng khoản vay thông qua ngân hàng Woori Bank.
 • Thanh toán bằng cách chuyển tiền đến tài khoản VtVay của bạn như, Vietinbank, VietcombankĐông Á Bank, ngân hàng Thịnh Vượng….
Phí suất quá hạn

VtVay – Ứng dụng vay tiền online nhanh chóng và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về tài chính của bạn. Khi chọn vay tiền từ VtVay, bạn sẽ không còn những nỗi lo về thủ tục vay tiền rườm rà và chậm trễ. Với quy trình đơn giản, chi phí hỗ trợ vay rõ ràng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, những nỗi lo về tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết một cách kịp thời nhất. Đó là lý do vì sao VtVay được coi là sự lựa chọn hàng đầu về vay tiền online. Hãy cùng Haagrico tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

VtVay là gì? 

VtVay 24/7 là ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền nhanh trực tuyến với hình thức vay tín chấp trong cả thời gian ngắn hạn và dài hạn mà không yêu cầu người dùng kê khai tài sản. Thay vì phải trực tiếp đến ngân hàng hoặc tổ chức cho vay tín dụng để hoàn tất các thủ tục, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể hoàn tất quá trình vay chỉ với vài thao tác đơn giản.

Khi sử dụng các gói dịch vụ VtVay khách hàng không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để hệ thống kiểm tra và phê duyệt. Thủ tục vừa nhanh gọn lại vừa thuận tiện, chỉ trong vòng 24h khách hàng sẽ được chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản. Không quan trọng bạn đang ở thành phố, tỉnh thành nào, bạn đang làm công việc gì, bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành khách hàng của VtVay. 

Vay tiền nhanh VtVay
Vay tiền nhanh VtVay

VtVay có lừa đảo không?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến câu hỏi này. Liệu app vay tiền nhanh VtVay có phải là ứng dụng lừa đảo hay không? Đây chính là câu hỏi khiến người dùng cảm thấy hoang mang và rất muốn tìm ra câu trả lời rõ ràng và chính xác cho những nỗi băn khoăn, lo lắng của mình. Đến nay, vẫn chưa có bằng chứng nào xác thực nào chứng minh VtVay là ứng dụng lừa đảo. Với tiêu chí lấy sự hàng lòng của khách hàng làm tiền đề phát triển, VtVay cam kết an toàn 100% khi người dùng lựa chọn vay tiền tại đây. 

App VtVay cung cấp các thông tin về những chức năng của dịch vụ vay như: cách thức thanh toán, hạn mức vay, lãi suất, thời gian tất toán,… đều rõ ràng và minh bạch. Khách hàng tìm đến đây với tinh thần hoàn toàn tự nguyện, không ép buộc hoặc lôi kéo lừa đảo với hình thức nào. Trong quá trình vay, người dùng sẽ được tư vấn cụ thể, họ được quyền lựa chọn thời gian và hình thức vay cũng như đưa ra quyết định có vay hay không. 

Thông tin cơ bản về gói vay tại VtVay

 • Hình thức vay: Cho vay tiền nhanh online thông qua ứng dụng và website.
 • Hạn mức cho vay: Tối đa trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất phải trả: 1,5%/ tháng (tối đa 18%/năm).
 • Khu vực hỗ trợ: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Giấy tờ cần có: Thẻ CMND/CCCD.
 • Kỳ hạn vay: 1 tháng – 5 tháng.
 • Thời gian tiếp nhận xử lý và xét duyệt hồ sơ: 3 phút – 5 phút.
 • Thời gian giải ngân: Ngay sau khi xét duyệt hồ sơ. 
 • Trễ/Quá hạn thanh toán khoản vay: Có mất phí.
 • Gian hạn gói vay: Có mất phí
 • Ưu đãi: Hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho lần đầu đăng ký và không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Đối với sinh viên khi đăng ký vay sẽ được giảm 30% phí lãi suất áp dụng vào tất cả các gói vay.

Lợi ích khi vay tiền tại VtVay là gì?

Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn vay tiền tại VtVay:

 • Thủ tục đăng ký vay nhanh gọn, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như số CMND/CCCD, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại,email,…
 • Không cần phải thế chấp hoặc kê khai tài sản.
 • Với thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn sẽ được nhận tiền ngay vào tài khoản trong vòng 24h. Cực kỳ thuận tiện cho những ai đang gặp vấn đề tài chính cấp bách trong ngày.
 • Thời hạn thanh toán dài lên đến 5 tháng, khách hàng sẽ giảm thiểu bớt áp lực phải thanh toán liên tục trong thời gian ngắn.
 • Phạm vi hỗ trợ từ VtVay phân bố rộng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
 • Với lần đầu đăng ký vay, khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch 0% mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Đặc biệt với chính sách hỗ trợ giảm ngay 30% đối với sinh viên trong tất cả các lần vay.

Hạn chế khi đăng ký vay ở VtVay

Bên cạnh những lợi ích thì ứng dụng cho vay này cũng sở hữu các mặt hạn chế sau:

 • Do không cần thế chấp tài sản nên cần phải kiểm duyệt nghiêm ngặt dẫn đến hạn mức vay bị giới hạn (tối đa 10 triệu đồng).
 • Bên cạnh các loại giấy tờ cá nhân cần thiết, VtVay yêu cầu một số loại giấy tờ liên quan khác.
 • Mức thu nhập cá nhân hiện tại ít nhất 3 triệu đồng 1 tháng.

Hạn mức và lãi suất, kỳ hạn thanh toán tại VtVay

VtVay áp dụng lãi suất vay rất thấp với các hạn mức cho vay khác nhau cùng kỳ hạn thanh toán linh hoạt mang đến cho khách hàng những lựa chọn hết sức tiện lợi.

Hạn mức

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, vì VtVay không yêu cầu kê khai hoặc thế chấp bất kỳ loại tài sản nào nên hạn mức được vay tại đây khá hạn chế. Do đó không thể vay được nhiều so với hình thức vay có thế chấp. Hạn mức vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng, sẽ phù hợp cho khách hàng dùng trong nhu cầu cấp thiết như vay tiêu dùng, tiền học phí, thanh toán hóa đơn,…

Hạn mức vay tại VtVay
Hạn mức vay tại VtVay

Lãi suất

Lãi suất VtVay theo thông thường sẽ tùy vào nhu cầu vay của khách hàng mà có thể linh hoạt tính theo ngày hoặc theo tháng. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là mức lãi suất theo ngày hoặc theo tháng gần như tương đương nhau. Theo tháng là 1,5% 1 tháng và theo năm sẽ là 18% 1 năm. Từ thông tin đó có thể thấy, mức lãi suất vay tại VtVay ưu đãi thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị cho vay khác bên ngoài. 

Bên cạnh đó, đối với người dùng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất 0%. Đặc biệt là sinh viên khi có nhu cầu vay sẽ được VtVay áp dụng ưu đãi giảm đến 30% vào các gói vay. 

Ngoài ra, mức lãi suất quá hạn được tính bằng 3% khoản vay + 0,75%/số ngày bị quá hạn, tổng số tiền lãi nhỏ hơn 100%.  

Kỳ hạn vay

Hiện tại VtVay đang áp dụng 2 hình thức vay chủ yếu là vay ngắn hạn và vay dài hạn. Thời gian khoản vay ngắn hạn kéo dài từ 1 đến 3 tháng. Thời gian khoản vay dài hạn sẽ kéo dài tối đa 5 tháng.

Thông tin khoản vay mẫu tại app VtVay

– Hạn mức vay: 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ

– Thời hạn vay: 92 – 365 ngày 

– Lãi suất vay: 1.5%/tháng (cao nhất 18%/năm)

– Ví dụ: Nếu khách hàng đăng ký gói vay 5.000.000 VNĐ có thời hạn 92 ngày, đến kỳ hạn quý khách sẽ thanh toán 5.226.849 VNĐ ( cách tính như sau: 5.000.000*18%/365*92 + 5.000.000 = 5.226.849 VNĐ) 

Điều kiện đăng ký vay tiền nhanh tại VtVay

Để có thể trở thành khách hàng của VtVay, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Người dùng bắt buộc phải là công dân Việt Nam, độ tuổi dao động từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi. 
 • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như Chứng minh thư/Căn cước công dân/Hộ chiếu và một số loại giấy tờ liên quan để được kiểm duyệt và hoàn tất các thủ tục đăng ký.
 • Người vay cần phải hiện đang có mức thu nhập ổn định, tối thiểu là 3 triệu 1 tháng để được kiểm duyệt cho vay.
 • Cung cấp số điện thoại và đồng thời sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ tại các ngân hàng đang mở tại Việt Nam. VtVay cho các tài khoản Vietcombank, ACB, VPBank, FE CREDIT,…

Thủ tục vay VtVay cần những gì?

Để giúp người dùng có thể tiếp cận các gói sản phẩm dịch vụ vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, VtVay đã hạn chế tối đa việc yêu cầu các loại giấy tờ cũng như thủ tục vay phức tạp. Khi muốn sử dụng dịch vụ vay, quý khách hàng chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD và một số loại giấy tờ liên quan tùy thuộc vào từng gói vay khác nhau mà người dùng có nhu cầu sử dụng vay.

Thủ tục vay cần những gì?
Thủ tục vay cần những gì?

Cách đăng ký vay tỉ lệ duyệt cao tại VtVay

Quá trình đăng ký vay tiền tại app VtVay rất đơn giản, tiện lợi trong vòng ít phút. Người dùng chỉ cần thực hiện qua 4 bước sau là đã hoàn tất thủ tục hồ sơ.

Bước 1: Tải ứng dụng VtVay 

Nhập và xác minh số điện thoại đăng ký vay 
Nhập và xác minh số điện thoại đăng ký vay

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết

Các thông tin cá nhân 
Các thông tin cá nhân

Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp 

Lựa chọn khoản vay phù hợp
Lựa chọn khoản vay phù hợp

Ở bước này có lưu ý dành cho quý khách hàng chính là tại VtVay có rất nhiều hạn mức vay với các thời hạn thanh toán khác nhau. Người dùng cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp dưới mức thu nhập cá nhân để có thể trả đúng hạn, trách trường hợp trả thành đối tượng nợ xấu. Khi đó, khách hàng sẽ không thể tiếp tục vay ở lần vay tiếp theo.

Bước 4: Chờ hệ thống phê duyệt 

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, người dùng vui lòng chờ 30 phút để hệ thống xét duyệt. Nếu trong quá trình xét duyệt có vấn đề trục trặc nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng. Khi được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua email, tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của bạn ngay sau đó. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của VtVay 24/7 khi có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. 

Cách thanh toán các khoản vay app VtVay

Không chỉ có quá trình đăng ký đơn giản mà thời gian thanh toán hợp đồng vay cũng diễn ra rất nhanh chóng.Hiện nay, VtVay cung cấp nhiều hình thức thanh toán để mang lại sự tiện lợi dành cho khách hàng:

 • Thanh toán khoản vay qua ứng dụng ví điện tử Momo.
Thanh toán qua ví điện tử Momo
Thanh toán qua ví điện tử Momo
 • Thanh toán hợp đồng vay qua ứng dụng cho Viettel Post.
 • Thanh toán hợp đồng thông qua ngân hàng Woori Bank.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản VtVay của bạn như Vietinbank, Vietcombank, ngân hàng Thịnh Vượng, Đông Á Bank,… 

Gia hạn khoản vay tại VtVay có khó không?

Muốn gia hạn khoản vay khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của VtVay để được nhân viên tư vấn cụ thể, tuy nhiên khi gia hạn sẽ phải mất phí. 

Một số câu hỏi liên quan đến vay online VtVay

 • Vay tiền VtVay cần thế chấp không?

Vay tiền nhanh VtVay không yêu cầu người dùng thế chấp bất cứ loại giấy tờ hay tài sản nào. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền mà không cần thế chấp sổ đỏ, xe máy, điện thoại,… 

Vay tiền nhanh không cần thế chấp
Vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • VtVay có phải là tổ chức tài chính không?

VtVay không phải là một tổ chức tài chính mà được tạo dựng dưới hình thức là một website, ứng dụng với mục đích kinh doanh hỗ trợ cho vay tiền nhanh online.

 • Lãi suất khi vay tại VtVay có cao không?

Hiện nay, VtVay áp dụng mức lãi suất khi vay thấp rất nhiều so với thị trường bên ngoài chỉ với 1,5% 1 tháng, cao nhất là 18% 1 năm.

 • VtVay có hỗ trợ nợ xấu không?

Câu trả lời là có, dù khách hàng đang mắc phải các khoản nợ xấu ngân hàng thì vẫn có thể vay được tiền online VtVay 24/7. Chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân là đã có thể đăng ký các gói vay.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết các gói vay tiền online nhanh chóng với lãi suất cực hấp dẫn tại VtVay. Hi vọng các thông tin trên sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát về các dịch vụ vay này. Với những thủ tục và điều kiện ở trên, quý khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn gói vay phù hợp cho mình. Nếu thấy hay hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này đến gia đình, bạn bè của bạn để cùng tham khảo và đừng quên theo dõi những thông tin thú vị cùng Haagrico nhé!

CHỌN KHOẢN VAY NÀY